19 Jan 2023

คณะจิตวิทยาต้อนรับ Dr. Tomás Izquierdo Rus จาก University of Murcia ประเทศสเปน ในโอกาสการพบปะหารือกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กุลยา พิสิษฐ์สังฆการ รองคณบดีคณะจิตวิทยา เพื่อพูดคุยกันถึงแนวทางในการสร้างความร่วมมือทางวิชาการและวิจัยระหว่างทั้งสองสถาบันภายใต้โครงการความร่วมมือ Erasmus Mundus เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา