แสดงความยินดีกับนิสิตนักกีฬา คณะจิตวิทยา ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 “นนทรีเกมส์”

06 Mar 2024

คณะจิตวิทยาขอแสดงความยินดีและภาคภูมิใจกับนิสิตนักกีฬา คณะจิตวิทยาที่ได้เข้าร่วมและคว้ารางวัลในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 “นนทรีเกมส์” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 ม.ค. – 5 ก.พ. 2567 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จ.นครปฐม ดังนี้
สุพิชญา สุภาเพียร นิสิตปริญญาโท แขนงวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ
  • เหรียญทอง กีฬาครอสเวิร์ด ประเภทคู่ผสม
  • เหรียญเงิน กีฬาครอสเวิร์ด ประเภททีมหญิง
  • เหรียญทองแดง กีฬาครอสเวิร์ด ประเภทคู่หญิง
รมย์ธีรา ศรีโคตร นิสิตปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2
  • เหรียญเงิน กีฬาหมากกระดาน ประเภทหมากรุกสากล ทีมหญิง
ปรางค์ภัทรา จิรโพธิกุล นิสิตปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2 (JIPP)
  • เหรียญเงิน กีฬาเรือพาย ประเภทกรรเชียงบก 1 คน 500 เมตร มือใหม่ หญิง