คณะจิตวิทยาลงนามความร่วมมือด้านการแลกเปลี่ยนทางวิชาการ (MOU) กับ Tohoku University (2565)

30 Aug 2022

วันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2565 เวลา 9.30 น. (เวลาประเทศญี่ปุ่น) ตัวแทนคณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย ผศ. ดร.ณัฐสุดา เต้พันธ์ คณบดีคณะจิตวิทยา ได้เข้าร่วมการประชุม กับตัวแทน Graduate School of Arts and Letters, The Faculty of Arts and Letters, Tohoku University ศ. ดร.โทชิอะกิ ยะนะกิฮะระ คณบดี และได้ร่วมลงนามในบันทึกการตกลง (MOU) ความร่วมมือด้านการแลกเปลี่ยนทางวิชาการระหว่างจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยโทโฮกุ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งทางวิชาการ ในการแลกเปลี่ยนนิสิตและนักวิจัย และการจัดการประชุมวิชาการทางจิตวิทยาร่วมกัน

แขกผู้มีเกียรติที่ได้ร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามครั้งนี้ ได้แก่ ศ. ดร.สึเนะยุกิ อาเบะ รองคณบดี และหัวหน้าภาควิชา​จิตวิทยา​ ศ. ดร.ซะไก โนบุยุกิ ศ. ดร.สึจิโมโตะ มาซาฮิโระ รศ. ดร.ทาคาชิ อะระอิ รศ. ดร.คาวาจิ ยูซุเกะ​ จากภาควิชาจิตวิทยา มหาวิทยาลัยโทโฮกุ ผศ. ดร.กุลยา พิสิษฐ์สังฆการ รองคณบดี และผศ. ดร.จุฑาทิพย์ วิวัฒนาพันธุวงศ์ ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยา คณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

อาจเป็นรูปภาพของ 13 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
อาจเป็นรูปภาพของ ‎6 คน, ผู้คนกำลังยืน, สถานที่ในร่ม และ ‎ข้อความพูดว่า อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังยืน, สถานที่ในร่ม และ ข้อความพูดว่า
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, สถานที่ในร่ม และ ข้อความพูดว่า อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความพูดว่า อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความพูดว่า
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ ผู้คนกำลังยืน อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน